ASC TRANS VIỆT NAM

 ASC Trans Việt Nam cung cấp các dịch vụ và giải pháp Logistics toàn diện với các dịch vụ phong phú như vận chuyển quốc tế AIR/ SEA và  các Thủ tục Hải quan nhập khẩu và đăng ký giấp phép chuyên ngành TBYT,… Đến với công ty, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, hậu cần cũng như chính sách cực kỳ hấp dẫn.

Hải quan gặp khó đã có ASC TRANS

 Công ty Cổ phần ASC Trans Việt Nam được thành lập và phát triển dựa trên nền tảng và kiến thức của các lãnh đạo với nhiều năm kinh nghiệm ở các công ty trong và ngoài nước trong lĩnh vực giao nhận Logistics. Chúng tôi hiện đang không ngừng phát triển để trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong đi đầu trong lĩnh vực giao nhận xuất nhập khẩu.

Trở thành một trong những công ty vận tải hàng đầu, đặc biệt trong lĩnh vực giao nhận và Logistics, là đối tác tin cậy của khách hàng trên khắp thế giới qua việc cung cấp chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn với giá cạnh tranh, liên tục đổi mới và tạo ra sự khác biệt trong các sản phẩm dịch vụ. 

Mở rộng chi nhánh Sài Gòn

Với mục tiêu vươn xa khắp mọi miền tổ quốc thúc đẩy Công ty cổ phần ASC TRANS Việt Nam trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực : “Cung cấp trọn gói dịch vụ XNK Trang Thiết bị y tế và Mỹ Phẩm, Thực phẩm chức năng”.

Tới tháng 07/ 2022, ASC TRANS quyết định mở thêm chi nhánh tại TP. HCM có địa chỉ: Xuân Trường Building, số 196/26-28 Cộng Hòa, Phường 12, Quân𝐗𝐮𝐚̂𝐧 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐁𝐮𝐢𝐥𝐝𝐢𝐧𝐠, 𝐬𝐨̂́ 𝟏𝟗𝟔/𝟐𝟔-𝟐𝟖 𝐂𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐇𝐨̀𝐚, 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟏𝟐 , 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐓𝐚̂𝐧 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 để phục vụ và đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng lớn ở khu vực phía Nam.

Khai trương cơ sở ASC TRANS Sài Gòn

Vẫn với phương châm hoạt động”𝐇𝐈𝐄̣̂𝐔 𝐐𝐔𝐀̉ 𝐋𝐀𝐍 𝐓𝐎̉𝐀 𝐍𝐈𝐄̂̀𝐌 𝐓𝐈𝐍”. ASC TRANS tin tưởng rằng chi nhánh tại TP. HCM sẽ được đông đảo các quý anh chị và doanh nghiệp đón nhận nhiều hơn nữa, trao cho ASC TRANS cơ hội để được phục vụ nhu cầu của mình!

Dù chỉ mới đi vào hoạt động, Chi nhánh TP HCM đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng và đối tác, góp một phần doanh thu không hề nhỏ vào trong công ty. Trong thời gian sắp tới chi nhánh TP HCM của công ty đang đề ra mục tiêu sẽ trở thành một trong số những công ty đi đầu về ngành dịch vụ xuất nhập khẩu và dịch vụ thiết bị y tế ở khu vực miền Nam.

Sứ mệnh

Chúng tôi mang đến các dịch vụ vận tải, chuyển hàng hóa hiệu quả nhất cho người sử dụng góp phần mang lại sự thịnh vượng cho doanh nghiệp và mọi người. Định hướng, đào tạo và tạo môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên.

Hiện tại, công ty ASC Trans cung cấp các dịch vụ sau cho doanh nghiệp:

Dịch vụ trang thiết bị y tế: 

 • Xin giấy phép nhập khẩu thông tư 30
 • Xin đăng ký lưu hành thiết bị y tế BCD
 • Phân loại ( chuẩn vào thầu- được phân loại lại 1 lần miền phí)
 • Xin công bố đủ điều kiện kinh doanh thiết bị y tế loại BCD
 • Xin công bố loại A
 • Xin công bố đủ điều kiện sản xuất thiết bị y tế
 • Vận chuyển quốc tế EXW, FOB
 • Khai hải quan trọn gói

Dịch vụ thực phẩm chức năng và mỹ phẩm:

 • Công bố TPCN Nhập Khẩu
 • Công bố TPCN sản xuất trong nước
 • Đăng ký Quảng cáo TPCN
 • Kiểm nghiệm TPCN
 • Công bố mỹ phẩm nhập khẩu
 • Khai hải quan hàng TPCN/ mỹ phẩm nhập khẩu
 • Vận tải EXW/FOB về Việt Nam

Phương châm kinh doanh của ASC TRANS

Để trở thành một trong những công ty vận chuyển, đặc biệt trong lĩnh vực giao nhận và logistics hàng đầu Việt Nam, ngay từ ngày thành lập ASC TRANS đã đặt ra hướng kinh doanh cụ thể, đó là” UY TÍN- CHUYÊN NGHIỆP- NHANH CHÓNG”

Và cho đến hiện tại, đội ngũ nhân viên tại ASC TRANS vẫn luôn thực hiện đúng, thậm chí còn tốt hơn cả mong đợi.

 • UY TÍN; chữ tín của khách hàng là thước đo sự phát triển, tăng trưởng của công ty. Hơn thế, đây còn là nguồn động lực để ASC TRANS không ngừng cố gắng
 • CHUYÊN NGHIỆP; Quy trình làm việc của ASC TRANS được thực hiện một cách chuyên nghiệp, khoa học và nghiêm ngặt.
 • NHANH CHÓNG: ASC TRANS cam kết hỗ trợ tận tình, giao dịch thuận tiện và vận chuyển nhanh chóng cũng như chính xác

Gía trị cốt lõi 

Dịch vụ hải quan nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm chi phí và thời gian cho người sử dụng dịch vụ. Môi trường làm việc chuyên nghiệp – sáng tạo – hiệu quả. Đội ngũ nhân viên năng động, đoàn kết và thân thiện. 

Chiến lược kinh doanh 

Chiến lược kinh doanh của ASC TRANS: xem phát triển bền vững là một yếu tố nòng cốt tạo giá trị không chỉ bằng việc phát triển kinh tế mà còn gắn liền với những hoạt động về lĩnh vực môi trường và xã hội.

ASC TRANS là điểm đến tin tưởng của quý khách

So với hàng chục năm về trước thì hiện tại các doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm đượcmột đơn vị hoạt động về dịch vụ logistic, Thế nhưng, địa chỉ mà doanh nghiệp có thể đặt trọn niềm tin, sẵn sàng hợp tác thì chỉ có thể là công ty ASC TRANS.