CÁCH CHECK CFS KHI LÀM GIẤY PHÉP NHẬP KHẨU, CÔNG BỐ A

CÁCH CHECK CFS KHI LÀM GIẤY PHÉP NHẬP KHẨU, CÔNG BỐ A
 
Đợt cuối năm các doanh nghiệp nhập hàng về nhiều cần làm hồ sơ chuẩn, tiết kiệm thời gian chi phí thì check CFS chuẩn hay chưa là vấn đề cực kì quan trọng. Em Nhung 0352812752 gửi các anh/chị thông tin cần thiết khi check CFS như sau:
1, CHECK TỔ CHỨC CẤP CFS: CFS đó là BYT của nước đó cấp, hay FDA cấp. Trường hợp này em gặp rất nhiều mẫu CFS China, mẫu y xì, có cái con dấu đóng đáng lẽ phải là CỤC QUẢN LÝ DƯỢC PHẨM TỈNH HÀ NỘI. TỈNH GIANG TÔ … nhưng không, dấu của họ là một tổ chức khác, vì vậy các anh/chị khi dịch thuật CFS nên dịch thuật công chứng luôn dấu của các tổ chức cấp.
2. CFS KHÔNG ĐƯỢC FREE SOLD Ở NƯỚC SẢN XUẤT: Trường hợp này em gặp nhiều ở HÀN và TAIWAN, theo lý lẽ của các chuyên viên cấp GPNK, thì hàng hoá phải được FREE SOLD ở nước sản xuất và không hạn chế xuất khẩu, tuy nhiêu có rất nhiều CFS của Hàn , thì chỉ ghi không hạn chế xuất khẩu, nhưng không hề có chữ FREE SOLD. Trường hợp này cũng về xin lại.
3. CFS SAI MẪU: Trường hợp này thì chắc là 97% là KHÔNG đạt rồi ạ
 
Các anh/chị cần mẫu CFS chuẩn của từng nước, có nhu cầu có thể add zalo em Nhung 0352812752 (Mob/Zalo), nếu có sẵn em sẽ gửi ạ và hỗ trợ nhiệt tình ạ.
 
error: Content is protected !!