DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP VÀO THẦU CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP VÀO THẦU CHUYÊN NGHIỆP

Ms Hoài Anh 038.889.7575

????Các bác nào cần làm hồ sơ vào thầu chuyên nghiệp báo e nhé! ( Phân loại chuẩn vào thầu, lưu hành BCD, Gpnk tt30, Công bố loại A, Công bố đủ điều kiện mua bán Bcd, em đang làm hồ sơ giấy phép thầu cho hơn 600 bên thiết bị y tế nên các bác yên tâm về độ chuyên nghiệp! )

Các yêu cầu Hồ sơ thầu thường có câu này các anh chị đang ko hiểu :
1. ” Có Phân loại bởi bên đủ điều kiện * ” ( Là có Công bố đủ điều kiện phân loại và Chứng chỉ hành nghề ) và ” được UP CÔNG KHAI KẾT QUẢ PHÂN LOẠI ” : Cái này là do BÊN PHÂN LOẠI CHO CÁC BÁC HỌ PHẢI UP nhé ( Bảo họ up lên ) Nếu do mình tự phân loại thì mình tự Up.

2. Đã có lưu hành BCD cho hàng BCD : Cái này chưa bên nào có lưu hành đâu, hỏi họ xem mình gửi cái gì nhé : Hiện 99% bệnh viện họ cho mình nộp cái số tiếp nhận, hình ảnh bộ hồ sơ đã truyền và Công văn giải trình kèm nghị định lùi lưu hành ( Ai cần alo em Hoài Anh 038.889.7575 )

3. Công bố đủ điều kiện kinh doanh TBYT BCD : Cái này là cái mà các bác đảm bảo tiêu chuẩn về KHO ( có biên bản phòng cháy ), VỀ NHÂN VIÊN CÓ BẰNG CAO ĐẲNG Y, về PHƯƠNG TIỆN vận chuyển đấy, rồi làm trên DEMEC.

4. Công bố tiêu chuẩn loại A : Cái này phổ thông rồi, chính là cái làm trên DEMEC mà ai nhập khẩu về cũng phải làm rồi đấy : Hồ sơ giống làm lưu hành.
Cảm ơn các bác !

 

 

1. Xin giấy phép nhập khẩu thông tư 30
2. Xin đăng ký lưu hành thiết bị y tế BCD
3. Phân loại ( Chuẩn vào thầu – Được phân loại lại 1 lần miễn phí )
4. Xin Công bố đủ điều kiện kinh doanh thiết bị y tế loại BCD
5. Xin công bố loại A
6. Xin công bố đủ điều kiện sản xuất
7. Khai hải quan trọn gói
8. Vận chuyển EXW/ FOB về Việt Nam

error: Content is protected !!