THỦ TỤC NHẬP KHẨU NƯỚC TẨY TRANG

THỦ TỤC NHẬP KHẨU NƯỚC TẨY TRANG

????Trước hết, mặt hàng NƯỚC TẨY TRANG được coi là Mỹ phẩm. Và đây là mặt hàng có điều kiện khi nhập khẩu, chịu sự quản lý chuyên ngành của bộ Y Tế.
Theo đó, trước khi nhập khẩu mỹ phẩm vào Việt Nam thì công ty nhập khẩu cần làm thủ tục Công bố mỹ phẩm theo thông tư 06/2011/TT-BYT.
????HS Code: 3401 3000 (Thuế NK 27%, Thuế VAT 10%)
=> Sử dụng CO khi nhập sp từ các nước có hiệp định thương mại với Việt Nam để miễn/giảm thuế nk. Anh chị vui lòng liên hệ em – 0332.425.610 để đc tư vấn chi tiết hơn về trường hợp này.
????THỦ TỤC HẢI QUAN
– Bản Công bố Mỹ phẩm
– Bộ hồ sơ đầy đủ: Invoice, Packing List, Tờ khai, Catalog
????LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CÔNG BỐ MỸ PHẨM ĐỂ LÀM THỦ TỤC HẢI QUAN
Thành phần của sp thay đổi theo tháng, năm. Trước mỗi lô hàng mới, doanh nghiệp cần kiểm tra lại thành phần sp có thay đổi không? Nếu có sự thay đổi, cần làm công bố mỹ phẩm mới cho sản phẩm. Tránh trường hợp, khi hàng cập cảng, hải quan đề xuất mở container kiểm hóa. Nếu thành phần trên nhãn gốc của sản phẩm không khớp trên công bố, DN sẽ bị xử phạt hành chính từ 30 đến 60 triệu đồng và trong vòng 30 ngày kể từ ngày xử phạt, DN phải bổ sung đc công bố mới. Nếu quá 30 ngày, DN ko xuất trình đc công bố mới, hải quan sẽ tiến hành thủ tục tái xuất lô hàng.

Anh/chị cần tư vấn thuế nhập khẩu, thuế GTGT, hướng dẫn hồ sơ xin GPNK, hỗ trợ thủ tục nhập khẩu và vận chuyển air/sea hàng TTBYT, TPCN, mỹ phẩm vui lòng liên hệ em để được hỗ trợ.
Contact:
Mob: 0368907239 – Ms Huyền Như

Mail: huyenct@asctrans.com.vn

NƯỚC TẨY TRANG

ASC TRANS – SỐ 1 DỊCH VỤ NHẬP KHẨU THIẾT BỊ Y TẾ TẠI VIỆT NAM
1. Phân loại (Chuẩn vào thầu, có chứng chỉ hành nghề)
2. Công bố loại A
3. Công bố đủ điều kiện mua bán loại BCD
4. Lưu hành BCD
5. GPNK Thông tư 30
6. Thủ tục hải quan trọn gói
7. Vận chuyển quốc tế đường biển/ đường hàng không
8. Làm Công bố mỹ phẩm, thực phẩm chức năng nhập khẩu
9. Đăng ký xác nhận nội dung quảng cáo TPCN

error: Content is protected !!