TƯ VẤN HỒ SƠ VÀO THẦU THIẾT BỊ Y TẾ

 

TƯ VẤN HỒ SƠ VÀO THẦU THIẾT BỊ Y TẾ

 

Hiện các doanh nghiệp đang cần vào thầu TBYT mà hồ sơ giấy tờ còn thiếu chưa tìm được đơn vị nào hỗ trợ thì alo em Liên 0357466411 hỗ trợ các bác hồ sơ vào thầu chuẩn – chuyên nghiệp – nhanh chóng!!!

 

Một số yêu cầu về Hồ sơ giấy phép bắt buộc phải có khi vào thầu thiết bị y tế nhưu sau:

1.      Phân loại: giấy phép phân loại phải được thực hiện bởi công ty/đơn vị có công bố đủ điều kiện phân loại và có chứng chỉ hành nghề.  Hơn nữa kết quả của bản phân loại TBYT phải được UP CÔNG KHAI trên trang hệ thống dịch vụ công của BYT (việc up công khai sẽ do công ty đủ điều kiện phân loại họ up công khai cho các bác)

2.      Số lưu hành: có thể là số PHIẾU TIẾP NHẬN HỒ SƠ CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN ÁP DỤNG LOẠI A hoặc số đăng  ký lưu hành BCD. Trường hợp đăng ký lưu hành BCD hiện chưa có bên nào đăng ký được cấp số. Nếu các bác vẫn cần đăng ký lưu hành để vào thầu cho đủ hồ sơ thì các bác cứ up và nộp hồ sơ ở trạng thái chờ để có hình ảnh bộ hồ sơ đã được doanh nghiệp truyền. Về sau, bộ y tế có duyệt hồ sơ cần bổ sung gì thì các bác sửa và up lại hồ sơ để ra giấy phép chuẩn. Hiện số đăng ký lưu hành bị lùi nhé các bác.

3.      Giấy phép nhập khẩu: Các bác cần xin giấy phép nhập khẩu để nhập hàng về hoặc vào thầu chuẩn thì gửi ISO 13485 và CFS trước cho em check cho các bác, đúng đủ thông tin thì mới đi hợp thức hóa lãnh sự nhé các bác. Tránh mất tiền

4.      Công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bi y tế loại BCD: Hồ sơ này bắt buộc phải có để vào thầu đối với trang thiết bị y tế loại B,C,D nha các bác

 

☎️ Liên hệ em Liên 0357466411 (mob/zalo)

Email: liengt@asctrans.com.vn

 

error: Content is protected !!