Công Ty Cổ Phần ASC TRANS Việt Nam mở rộng mạng lưới, khai trương chi nhánh Sài Gòn

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, bằng sự nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo, đội ngũ cán bộ, kỹ sư và công nhân viên, mục tiêu của Công Ty Cổ Phần ASC TRANS Việt Nam vươn lên trở thành một doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và thủ tục y tế trên khắp mọi miền đất nước.

Bên cạnh đó, Ban Lãnh đạo công ty quyết định cần mở rộng thêm chi nhánh TP. HCM để phục vụ và đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng lớn ở khu vực miền Nam. Công ty đã thành lập Chi nhánh Công ty tại TP HCM có địa chỉ: Xuân Trường Building,số 196/26-28 Cộng Hòa, Phường 12 ,Quận Tân Bình, Tp.HCM và đưa chi nhánh vào hoạt động từ tháng 7/2022.

Dù chỉ mới đi vào hoạt động, Chi nhánh TP HCM đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng và đối tác, góp một phần doanh thu không hề nhỏ vào trong công ty. Trong thời gian sắp tới chi nhánh TP HCM của công ty đang đề ra mục tiêu sẽ trở thành một trong số những công ty đi đầu về ngành dịch vụ xuất nhập khẩu và dịch vụ thiết bị y tế ở khu vực miền Nam.

Với sứ mệnh mang đến các dịch vụ vận tải, chuyển hàng hóa hiệu quả nhất cho người sử dụng góp phần mang lại sự thịnh vượng cho doanh nghiệp và mọi người. Chúng tôi vẫn luôn hoàn thiện, cải tiến hằng ngày để phù hợp hơn với khách hàng. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo cập nhập không ngừng nghỉ. Với lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu cùng với tiêu chí hoạt động ” HIỆU QUẢ LAN TỎA NIỀM TIN “chúng tôi đảm bảo bạn có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi, sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

error: Content is protected !!