NÊN ĐI CIF HAY FOB?

TẠI SAO NÊN NHẬP FOB?
van-tai-da-phuong-thuc-2
 
1. CHI PHÍ ĐƯỢC BÁO TRƯỚC: đại đa số đi CIF chỉ được báo trước SEA FREIGHT, hoặc air FREIGHT, còn mấy phí như: HANDLING CHARGE, DO, LOCAL CHARGE,… thì khi có thông báo hàng đến mới có, và lúc đó dù mức tiền có cao quá thì cũng phải chấp nhận, nếu không bỏ tiền thì họ sẽ không giao D/O, không lấy được hàng.
 
2. DỄ DÀNG THƯƠNG LƯỢNG GIÁ CẢ: Nếu nhập Fob, doanh
nghiệp sẽ chủ động quyền quyết định về thuê phương tiện vận tải, bảo hiểm cho hàng hóa. Như vậy sẽ dễ dàng thương lượng giá cả vận tải, phí bảo hiểm, thời gian vận chuyển hàng với FWD VIỆT NAM tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp (Doanh nghiệp có thể check giá với vài bên fwd, giá bên nào tốt thì chọn).
 
3. CÓ THỂ QUAN SÁT HÀNG ĐANG Ở ĐÂU: khi nhập Fob, doanh nghiệp được chủ động về quyền vận tải, được lựa chọn và nắm rõ lịch tàu, đàm phán để hàng hóa được giao vào thời điểm tốt cho mình buôn bán, nhất là các loại hàng hóa mang tính thời vụ.
 
4. Ngoài ra, đại lý hãng vận tải của nhà nhập khẩu tại cảng xuất khẩu, sẽ liên lạc với nhà xuất khẩu nhằm hối thúc nhà xuất khẩu hoàn thành lô hàng theo đúng tên hàng, số lượng, khối lượng,.. cho kịp lịch trình, và giúp nhà nhập khẩu xác định chính xác thông tin nhà XK tránh tình trạng nhà XK là công ty ma, hay tình trạng delay hàng.
 
KHÁCH BÊN EM VỪA CÓ 1 LÔ NHẬP CIF, HÀNG ĐẾN HÃNG TÀU MỚI THÔNG BÁO LCC MÀ LCC HẲN 18 TRIỆU. KHÔNG ĐÓNG THÌ KO CHO LẤY HÀNG TH NÀY DOANH NGHIỆP BẮT BUỘC PHẢI NỘP TIỀN LCC ĐỂ NHẬN ĐƯỢC HÀNG.
 
Là thành viên chính thức của các hãng vận tải quốc tế toàn cầu WCA, Airseaglobal chuyên vận chuyển đường biển, đường hàng không, nội địa với mức giá hợp lý và luôn cập nhật tình hình vận chuyển trên toàn thế giới để các doanh nghiệp có kế hoạch nhập chuẩn nhất
 
Quý doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển,làm thủ tục hải quan, tư vấn thủ tục nhập khẩu hàng y tế vui lòng liên hệ Ms Nhung – 0352.812.752 (Mob/Zalo) để được hỗ trợ cụ thể.
 
 
 
error: Content is protected !!