VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ- HẢI QUAN TỪ A-Z HÀNG THIẾT BỊ Y TẾ / MỸ PHẨM/ TPCN

VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ- HẢI QUAN TỪ A-Z HÀNG THIẾT BỊ Y TẾ ( EXW, FOB, CIF, DOOR TO DOOR )
✅Là một trong ít công ty Forwarder của Việt Nam thuộc Hiệp hội Vận tải hàng không đường biển chuyên nghiệp toàn cầu JC TRANS Member. Cho đến nay, ASC TRANS đã và đang phục vụ cho nhiều khách hàng trên toàn quốc, là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn. Đảm nhiệm vai trò mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng sản xuất, thương mại và dịch vụ.
✅Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, ASC TRANS đang phục hơn hơn 2000 khách hàng thiết bị y tế trên cả nước, thông quan trên 400 loại vật tư thiết bị y tế, trên 20.000 tờ khai hải quan, là cơ sở dữ liệu cho nhiều khách hàng tham khảo.

Cột mốc khách hàng trong 1 năm qua 2021-2022 : 1.540 KHÁCH HÀNG Mới – được ghi nhận vào ngày 13/08/2022. (TBYT, MỸ PHẨM, TPCN)
VỚi:
>>Đội ngũ kinh nghiệm: với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề
>>Nhân sự : 56 thành viên
>>văn phòng chính thức: tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
>>văn phòng liên kết: 05 tại : Hải Phòng, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Hưng Yên, Lạng Sơn

????????????ASC TRANS tự hào là doanh nghiệp số 1 về làm thủ tục nhập khẩu thiết bị y tế toàn quốc, số 1 khai hải quan thiết bị y tế toàn quốc và nằm trong top 3 doanh nghiệp về khai hải quan hàng air nhập lớn nhất Nội Bài, là một trong những đơn vị dẫn đầu vừa làm tốt giấy phép nhập khẩu, vừa trọn gói hải quan và vận chuyển quốc tế chuẩn, chính xác và nhanh chóng.
Xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng quý khách hàng,
“Hiệu quả lan tỏa niềm tin” là phương châm hoạt động của ASC TRANS.
❌Anh /Chị cần đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, đáng tin cậy ALO em PHƯƠNG LÂM  – 0359640276 (Mob/Zalo) để được tư vấn và hỗ trợ nhé ạ!!
error: Content is protected !!