ASC TRANS vinh dự nhận giải thưởng Top 20 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín Việt Nam – ASEAN 2022

Công ty Cổ phần ASC Trans Việt Nam (ASC TRANS) vừa vinh dự nhận giải thưởng Top 20 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín Việt Nam – ASEAN 2022 tại Lễ biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu Việt Nam – ASEAN 2022.

Chương trình do Trung tâm hỗ trợ hợp tác kinh tế Việt Nam ASEAN, Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà Nội, Hội hợp tác phát triển kinh tế Việt Nam ASEAN, Công ty truyền thông Dongagrup cùng một số cơ quan, đơn vị khác tổ chức tại Văn phòng Chính phủ vào ngày 26/08/2022.

Lễ biểu dương nhằm kỷ niệm 55 năm ngày thành lập ASEAN và 27 năm Việt Nam tham gia ASEAN. Chương trình có sự tham gia của đại diện các Bộ, Ban, ngành trung ương, các chuyên gia kinh tế hàng đầu, Đại sứ các nước ASEAN, tổ chức, hiệp hội doanh nghiệp và đại diện những doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu cùng một số cơ quan thông tấn báo chí. Chương trình mang ý nghĩa văn hoá – kinh tế thiết thực, giúp doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, nhận định được thách thức và cơ hội mới. Đồng thời, cũng là cầu nối kinh doanh hiệu quả, tăng cường xúc tiến thương mại đầu tư, quảng bá thương hiệu, nâng cao vị thế trên thị trường, tạo lợi thế cạnh tranh, giúp tăng trưởng bền vững.  Ông Nguyễn Mạnh Cường – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần ASC TRANS nhận giải thưởng Top 20 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín Việt Nam – ASEAN 2022

Ông Nguyễn Mạnh Cường – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần ASC TRANS nhận giải thưởng Top 20 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín Việt Nam – ASEAN 2022

Chương trình là dịp để biểu dương các doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, thượng tôn pháp luật, chủ động hội nhập kinh tế quốc tế, nỗ lực xây dựng thương hiệu, có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội. Trong khuôn khổ của Lễ biểu dương, ASC Trans cùng hơn 100 doanh nghiệp, doanh nhân đã thăm và làm việc với Ủy ban Kinh tế của Quốc hội tại Văn phòng Quốc hội. Các đại biểu và chuyên gia đã trao đổi ý kiến về tiến trình Việt Nam hội nhập kinh tế ASEAN với thách thức và cơ hội trong thời gian tới Việt Nam gia nhập ASEAN.Ông Nguyễn Mạnh Cường – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần ASC Trans tham dự Hội nghị tại Văn Phòng Quốc Hội.

Ông Nguyễn Mạnh Cường – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần ASC Trans tham dự Hội nghị tại Văn Phòng Quốc Hội.

Công ty Cổ phần ASC Trans Việt Nam là một trong những công ty vận tải hàng đầu đặc biệt trong lĩnh vực Logistics – nhập khẩu Thiết bị y tế, Mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng. ASC Trans được hình thành, phát triển dựa trên nền tảng và kiến thức của các lãnh đạo với nhiều năm kinh nghiệm ở các công ty trong và ngoài nước, là đối tác tin cậy của khách hàng trên khắp thế giới qua việc cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn với giá cạnh tranh, liên tục đổi mới và tạo sự khác biệt đối với các sản phẩm dịch vụ.

ASC TRANS vinh dự nhận giải thưởng Top 20 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín Việt Nam – ASEAN 2022  một lần nữa khẳng định những nỗ lực của thương hiệu trên hành trình xây dựng, phát triển và khẳng định vị thế. Đây cũng là động lực để đội ngũ nhân viên của ASC TRANS không ngừng đổi mới, tiếp thu, cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng yêu cầu và là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng giao trọng trách, là khi cần dịch vụ nhập khẩu trang thiết bị y tế, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng… khách hàng sẽ gọi tên ASC TRANS.

 

Nguồn: Tạp chí điện tử Doanh nghiệp và Đầu tư

error: Content is protected !!